Nên mua iPhone nào tốt nhất 2022? Gửi bạn một vài gợi ý chất lượng cho các tiêu chí khác nhau: Giá tốt, nhỏ gọn, quay chụp tốt.

1. iPhone 13 series (Mini, Pro, Pro Max)

iPhone 13 series (Mini, Pro, Pro Max)

Nếu bạn là người dùng không lăn tăn về vấn đề tiền nong thì không nên bỏ lỡ iPhone 13 series. Có lẽ không cần phải nói nhiều về series này nữa vì đây là những phiên bản cao cấp nhất của Apple hiện tại, từ thiết kế sang trọng, cấu hình khủng đến cụm camera chuyên nghiệp.

Vẫn mang một thiết kế vuông vức ở phiên bản tiền nhiệm tạo nên sự đẳng cấp trong mọi góc nhìn. Hai điểm khác biệt lớn nhất là cụm camera sau có kích thước lớn hơn và phần notch tai thỏ được thu lại. Đối với những ai yêu thích sự nhỏ gọn thì hãy tham khảo iPhone 13 mini.

Có nên mua iPhone 13 mini 2021, siêu phẩm nhỏ gọn với nhiều nâng cấp?

Về hiệu năng, iPhone 13 series có thể dễ dàng hạ gục được mọi đối thủ trong nhờ vào sức mạnh của con chip mới nhất là A15 Bionic. Mọi tác vụ của người dùng hay chơi những tựa game nặng sẽ được chúng cân tất. Vào game cứ thoải mái mà bật max setting chiến cho nó 'sướng'.

2. iPhone 12 series (Mini, Pro, Pro Max)

iPhone 12 series (Mini, Pro, Pro Max)

iPhone 12 Pro Max 512GB - đẳng cấp từ tên gọi đến từng chi tiết. Ngay từ khi chỉ là tin đồn thì chiếc smartphone này đã làm đứng ngồi không yên bao “fan cứng” nhà Apple, với những nâng cấp vô cùng nổi bật hứa hẹn sẽ mang đến những trải nghiệm tốt nhất về mọi mặt mà chưa một chiếc iPhone tiền nhiệm nào có được.

3. Điện thoại iPhone XR

Điện thoại iPhone XR

Là chiếc điện thoại iPhone có mức giá dễ chịu, phù hợp với nhiều khách hàng hơn, iPhone Xr vẫn được ưu ái trang bị chip Apple A12 mạnh mẽ, màn hình tai thỏ cùng khả năng kháng nước kháng bụi.

Hơn nữa với AI trên Apple A12, iPhone Xr có thể ghi nhớ được thao tác hằng ngày của bạn để hoàn thiện và hỗ trợ người dùng tốt hơn.

4. Điện thoại iPhone 11

Điện thoại iPhone 11

Tháng 09/2019, Apple đã chính thức trình làng bộ 3 siêu phẩm iPhone 11, trong đó phiên bản iPhone 11 64GB có mức giá rẻ nhất nhưng vẫn được nâng cấp mạnh mẽ như iPhone Xr ra mắt trước đó.

Ở mức cấu hình trên giúp điện thoại chơi game tốt với các tựa game phổ biến hiện nay một cách mượt mà, ổn định. Mọi thao tác trên iPhone mới cũng cho tốc độ phản hồi nhanh mà bạn gần như sẽ không cảm nhận được sự giật lag cho dù có sử dụng trong một thời gian dài.

5. Điện thoại iPhone SE

Điện thoại iPhone SE

iPhone SE 2020 đã bất ngờ ra mắt với thiết kế 4.7 inch nhỏ gọn, chip A13 Bionic mạnh mẽ như trên iPhone 11 và đặc biệt sở hữu mức giá tốt chưa từng có.

iPhone SE 2020 vẫn có kích thước 4.7 inch, tỉ lệ màn hình cũ 16:9 và các cạnh viền vẫn dày. Tuy nhiên kích thước chung của máy vẫn thuộc hàng nhỏ gọn, cực kì vừa vặn và dễ sử dụng bằng một tay.

“Bình cũ” nhưng “rượu mới”, iPhone SE 2020 sở hữu cấu hình hợp thời và cao cấp với chip Apple A13 mạnh mẽ từng xuất hiện trên thế hệ iPhone 11.

Nhờ sử dụng con chip cao cấp, thiết bị cũng hỗ trợ công nghệ Wi-Fi 6 và Gigabit LTE cho khả năng kết nối mạng cực nhanh và ổn định.

What's your reaction?


You may also like

Comments

https://tintuccongnghe.com/assets/images/user-avatar-s.jpg

0 comment

Write the first comment for this!