Các thành viên tại PBKReviews đã tiếp tục thực hiện màn khám phá khả năng chịu va đập của chiếc điện thoại cao cấp nhất mà Samsung vừa trình làng.

Samsung Galaxy S22 Ultra Durability Test (Water, Scratch, Bend, Crush)

Sau khi thử nghiệm khả năng chống xước và chống nước của Galaxy S22 Ultra, PBKReviews đã quay trở lại với màn thử nghiệm chiếc Galaxy S22 Ultra khi rơi xuống sàn bê tông.

Trong phát biểu của mình, Samsung cho biết Galaxy S22 là smartphone cứng nhất của công ty (cứng đến nỗi máy không cần bảo vệ màn hình), nhưng thử nghiệm của PBKReviews cho thấy người dùng tốt nhất vẫn nên sắm cho sản phẩm đắt đỏ này miếng dán bảo vệ màn hình và bọc toàn bộ điện thoại trong một chiếc ốp lưng.

Bài kiểm tra của PBKReviews cho thấy ngay từ lần đầu tiên rơi xuống từ độ cao dây đai quần (khoảng 1 mét), ống kính máy ảnh đã bị hỏng. Nhìn chung, thủy tinh thể khá dễ vỡ nên đó không phải là quá bất ngờ. Một vài lần rơi trên sàn bê tông khác cho thấy, không chỉ chip trong điện thoại bị hở ra, những vết xước trên màn hình và cả các vết nứt thực sự. Khung kim loại của điện thoại nhìn chung rất dễ biến dạng.

 

Thử nghiệm khả năng va đập của Galaxy S22 Ultra - 1
 

 

Sau nhiều lần rơi từ độ cao ngang người (khoảng 1,5 mét), màn hình đã bị hỏng. Điều thú vị là, màn hình không bị vỡ mà bị ngừng hoạt động. Nói chung, người dùng Galaxy S22 Ultra tốt hơn hết là tránh làm rơi máy, đặc biệt nếu không trang bị cho nó một vỏ bảo vệ. Cho dùng smartphone này có siêu an toàn đến đâu, Samsung sẽ không bảo hành nếu điện thoại bị nứt vỡ.

Ở cuối video, PBKReviews cho biết không ngờ rằng một thiết bị đắt đỏ như vậy lại dễ bị hư hại nghiêm trọng sau một vài cú rơi từ độ cao khá nhỏ.

Nguồn https://www.24h.com.vn/thoi-trang-hi-tech/thu-nghiem-kha-nang-va-dap-cua-galaxy-s22-ultra-c407a1333775.html

What's your reaction?


You may also like

Comments

https://tintuccongnghe.com/assets/images/user-avatar-s.jpg

0 comment

Write the first comment for this!