Oppo Reno8 Pro House of the Dragon sở hữu thiết kế hầm hố, dành riêng cho các fan hâm mộ Series phim "Trò chơi vương quyền".

Video giới thiệu Oppo Reno8 House of the Dragon.

Hiện tại, các fan hâm mộ đang chờ phần 2 của House of the Dragon - Gia tộc rồng, loạt phim tiền truyện của "bom tấn" Game of Thrones - Trò chơi vương quyền của hãng phim HBO. Lấy cảm hứng từ bộ phim, Oppo đã nhanh chóng trình làng chiếc Oppo Reno 8 Pro House of the Dragon phiên bản đặc biệt.

Oppo Reno8 House of the Dragon có thiết kế hầm hố.

Chiếc Oppo Reno8 House of the Dragon đi kèm bộ phiên bản phụ kiện House of the Dragon với các biểu tượng của Nhà Targaryen. Đầu tiên là vỏ bảo vệ điện thoại có thiết kế giả da rồng có vảy của Balerion the Black Dread. Đặc biệt, phụ kiện này cũng có biểu tượng rồng ba đầu, đại diện cho Nhà Targaryen.

Que đẩy sim và móc cầm Oppo Reno8 House of the Dragon cũng có thiết kế đặc trưng.

Ngoài ra, bộ phụ kiện còn có móc cầm điện thoại màu vàng và đen hình rồng, que đẩy SIM được tạo hình giống một con rồng vàng nhỏ. Hình tượng rồng ba đầu cũng xuất hiện trên móc chìa khóa đi kèm trong hộp sản phẩm. Tất cả cho thấy Oppo thực sự đã rất đầu tư cho phiên bản này. 

Oppo Reno8 House of the Dragon và toàn bộ phụ kiện.

Cuối cùng, hộp đựng smartphone còn có một quả trứng rồng và “bản tuyên ngôn viết tay” của Vua Viserys I Targaryen.

Hiện tại, Oppo Reno8 House of the Dragon phiên bản giới hạn chỉ được bán trên kênh thương mại điện tử Flipkart ở Ấn Độ. Sản phẩm sẽ sớm được cho đặt hàng trước, vẫn chưa rõ giá bán chính thức. Dự kiến, khách hàng có thể đặt trước "siêu phẩm" này từ ngày 24/10.

 

Tin Tức Công Nghệ

VT - TTCN

What's your reaction?


You may also like

Comments

https://tintuccongnghe.com/assets/images/user-avatar-s.jpg

0 comment

Write the first comment for this!